Đtb 63: Lá Thư Xuân

23 Tháng Giêng 200412:00 SA(Xem: 14373)
Đtb 63: Lá Thư Xuân
Quý-Mùi đã qua, Giáp-Thân mới đến.
Theo truyền-thống cổ-tục, ai cũng hy-vọng và cầu mong những chuyện bất-tường không may, những nỗi khổ đau hung-hiểm sẽ theo năm cũ trôi đi để nhường chỗ cho những gì vui tươi, tốt đẹp, an lành trong năm mới. Trong niềm ước-vọng đầu Xuân bình-thường tha-thiết đó, Tập-san ĐTB xin thân-ái và trân-trọng kính chúc:

-Quý Vị Lãnh-Đạo Tinh-Thần các Tôn-Giáo,
-Quý Đồng-Hương , Quý Thân-Hữu và Quý Đồng-Đạo độc-giả,
một Năm Mới an-khang thịnh-vượng, phúc lộc tràn đầy, thân tâm thường lạc.
Cũng nhân dịp nầy, xin Quý Vị hoan-hỉ cùng chúng tôi hướng về Tổ-Quốc Việt-Nam thân yêu thành tâm cầu nguyện cho:
-Đất nước sớm thoát khỏi ách thống-trị của bạo-quyền CS vô-thần, phục-hồi tự-do dân-chủ để nhân-dân được sống trong thái-bình an lạc, hạnh-phúc ấm no.
-Pháp-nạn sớm giải-trừ để Đạo-Pháp được phát-huy truyền-bá, tín-đồ các tôn-giáo được tự-do hành-đạo tu-hiền. Quý Vị Lãnh-Đạo, Giáo-phẩm, Tăng Ni, Chức-sắc, Tín-hữu đang bị tù đày, quản-chế, bức-bách, ngược-đãi vì tranh-đấu cho nhân-quyền, tự-do tôn-giáo sớm thoát vòng lao-lý, trở về đời sống tâm-linh an lạc, tiếp-tục sứ-mạng truyền-giáo thiêng-liêng, bảo-vệ, hoằng-dương Đạo-Pháp .
-Nhân-loại từ-tâm bác-ái, chúng-sanh an-cư lạc-nghiệp, thế-giới thuận-hòa bình-yên.
Chúng ta cũng không quên nguyện cầu Ơn Trên hộ-trì, che chở cho các chiến-binh Đồng-minh và Hoa-Kỳ đang dấn thân vào nơi gió cát, trên các chiến-địa xa-xôi hiểm-trở, ngày đêm đối-đầu cùng lửa đạn, thương vong để bảo-vệ hòa-bình an-ninh thế-giới.
Xin Ơn Trên, Hồng-Ân Tam-Bảo gia-hộ cho toàn-thể Quý Vị.

ĐTB


Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn